Quan điểm mới về Bình luận blog

0 Comments

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Gần đây tôi đã bắt đầu một cuộc thảo luận trong một vài khu phố ếch blog khác nhau về chủ đề này cũng như tôi nhận được rất nhiều câu trả lời độc đáo từ các nhà văn blog dày dạn cũng như các nhà văn blog mới đã đưa tôi đến một suy nghĩ cuối cùng về việc bình luận trên blog.

Là một nhà văn blog chuyên nghiệp, tôi vẫn tin rằng việc để lại bình luận trên các blog khác là vô cùng quan trọng. Mặc dù, tôi đã không cực kỳ tuyệt vời khi làm điều này trong năm qua. hãy để tôi giải thích.

Khi chúng tôi di chuyển thói quen của tôi đã bị loại bỏ cũng như tôi đấu tranh với sự điều chỉnh. Nửa còn lại của tôi là làm việc thay đổi kỳ lạ vì nhiệm vụ mới của anh ấy cũng như tôi không thể ở lại với thói quen viết blog cũ của mình. Khi anh ấy làm việc, tôi phải ở bên những đứa trẻ. Tương tự như vậy, chúng tôi đã mong đợi một em bé mới.

Sau khi trẻ sơ sinh ra đời, tôi vẫn gặp khó khăn trong việc phù hợp với việc đọc cũng như bình luận trên blog trong lịch trình của tôi. Anh ấy thức dậy vào giữa đêm để y tá cũng như tôi mệt mỏi mỗi ngày. Điều này đã diễn ra trong khoảng ba tháng.

Trong thời gian đó, tôi đã ngừng để lại nhận xét trên các blog ưa thích của mình cũng như dựa vào mạng xã hội để có được chế độ xem trang của tôi. Facebook, Twitter, ếch blog cũng như vấp ngã khi làm việc rất tốt cho tôi. Tôi đã có đủ lưu lượng truy cập web từ các trang web đó để kiếm một số tiền tiếp thị tuyệt vời. Tôi thậm chí có thể đã thiết lập các trò chơi Tôi cũng rất tuyệt khi bình luận về thái độ của blog. Rốt cuộc, đọc blog cũng như để lại một bình luận được tin tưởng tốt cần có thời gian, phải không? Cũng như ai có thời gian cho điều đó?

Trong nhiều tháng, đây là thái độ của tôi. Bây giờ trẻ sơ sinh của tôi đã chuyển sang một lần trước Giáng sinh năm nay cũng như anh ấy ngủ ngon hơn nhiều, tôi cũng sẽ ngủ nhiều hơn. Bây giờ tôi được sử dụng theo thói quen của chồng tôi cũng như có thể dành nhiều thời gian hơn để làm những gì tôi yêu thích, viết blog. Tôi hiểu rằng tôi có thể dành một thời gian dài hàng ngày để kiểm tra các blog khác cũng như tôi nên.

Khi bạn kiểm tra chính xác các blog giống nhau một cách thường xuyên cũng như để lại nhận xét, bạn có thể hiểu được người viết blog ở cấp độ cá nhân hơn. Cuối cùng, bạn tương tác xã hội với họ trên Facebook, Twitter, Ếch blog cũng như e mail lại cho nhau cũng như Forth. Tôi nhớ những người phụ nữ mà tôi sử dụng để tương tác theo cách này. Những người phụ nữ mà tôi không bao giờ hài lòng trong người tuy nhiên mong muốn một ngày nào đó. Đây là những người phụ nữ mà tôi có thể luôn tin tưởng để lại nhận xét trên blog của mình cũng như họ ủng hộ khi tôi xử lý thời gian khó khăn. Tôi gọi điện thoại cho họ những nụ viết blog của tôi. Cũng như tất cả lỗi của tôi vì mất các kết nối này.

Tin tức Coronavirus liên quan từ khắp nơi trên thế giới

Tôi muốn xin lỗi những nụ này. Julie từ Momspective, tôi rất xin lỗi vì đã được một thời gian kể từ khi tôi truy cập blog của bạn. Tôi thực sự nhớ sự hài hước sôi động mà bạn cung cấp cho thế giới blog cũng như tất cả sự khó chịu của bạn. Ngay cả là một từ? Tôi hứa tôi sẽ trở lại.

Sheila từ Ma Vie Folle, bạn giống như một anh chị em lớn đối với tôi. Bạn đã luôn ở đó khi tôi đi với thời gian khó khăn cũng như cần thiết để phát cuồng trên blog của tôi. Tôi nhớ đọc những câu chuyện của bạn về hộ gia đình của bạn cũng như bất cứ điều gì đang diễn ra trong chỉ định tuyệt vời của Ohio. Tôi rất thích đọc những câu chuyện về kỳ nghỉ trong gia đình của bạn cũng như tôi rất xin lỗi, tôi đã đến thăm bạn gần đây. Tôi hứa tôi sẽ trở lại.

Sue từ ở lại nhà mẹ mặc dù chúng tôi trực tuyến ở hai đầu đối diện của đất nước tôi vẫn có thể liên kết với bạn. Tôi đã đọc, tuân thủ blog của bạn cũng như xem nó nở rộ trong suốt những năm qua cũng như có đặc quyền để hiểu hai đứa con đáng yêu của bạn. Tôi thích xem hình ảnh của họ trên các bài viết thứ tư không lời của bạn. Bạn luôn truy cập blog của tôi cũng như để lại cho tôi một bình luận khi tôi để lại cho bạn. Tôi hứa tôi sẽ trở lại.

Kristy từ các ghi chú của Kristy, tôi đã hiểu bạn cũng như những đứa trẻ đáng yêu của bạn với blog đáng yêu của bạn, tuy nhiên luôn luôn giải trí. Bạn đã là một người bình luận trung thành cũng như bạn bè. Tôi hứa tôi sẽ trở lại.

Blue Violet từ một loại hạt trong một hạt, tôi có thể nói gì, ai không kiểm tra blog tuyệt vời của cô ấy? Cô ấy là một phụ nữ tuyệt vời cũng như tôi cảm thấy vinh dự khi được hiểu cô ấy cũng như gọi điện thoại cho cô ấy người bạn viết blog của tôi. Nói cảm ơn bạn vì đã rất ủng hộ blog của tôi với bình luận. Tôi hiểu rằng tôi đã đến thăm một hạt trong một hạt dẻ gần đây cũng như tôi hứa tôisẽ quay lại.

Jelly Royal có liên quan chứa các protein độc đáo cũng như chất dinh dưỡng

Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ này vì đã ở đó vì tôi cũng như bình luận trên tạp chí METHER MOMS trong quá khứ. Tôi đã hiểu mọi người cũng như có thể gọi điện thoại cho họ những người bạn: Felicia từ Go Graham Go! Bà Marine từ bà Marine cũng như quân đội nhỏ, Mary Anne, Harriet, Andrea, Diana, Denise, Melanie, Trick Mom Suy nghĩ, Sunnymama, Dina, Theresa, Tina, Cuộc trò chuyện với các bà mẹ, Jessica, Alicia, Momisodes, Helene , Curiosence sôi động, Tabitha, giúp đỡ! Mẹ từ xa, Brandy, gia đình Jacobsen, cũng như Jamericanspice. Tôi đã hiểu tất cả những người phụ nữ này bằng blog cũng như tôi hứa tôi sẽ trở lại.

Tôi có thể hoặc không có thời gian để lại nhận xét, tuy nhiên tôi sẽ thấy cũng như kiểm tra tất cả các blog của bạn. Nếu bạn kiểm tra số liệu thống kê lưu lượng truy cập web của mình cũng như xem See từ Spokane, thì WA thì bạn sẽ hiểu rằng tôi đã ở đó. Nếu tôi để lại một bình luận cũng như bạn không thấy cũng như bình luận thì tôi hoàn toàn hiểu. Tôi vẫn sẽ quay lại để bình luận trên blog của bạn. Tôi hiểu một số nhà văn blog đã kiểm tra nhiều blog mỗi ngày cũng như nhận xét về mỗi người. Tôi ngưỡng mộ họ tuy nhiên tôi không có thời gian để làm điều này. Tôi đã sử dụng để mong đợi các nhà văn blog khác nhận xét trên blog của mình sau khi tôi để lại một người về họ, tuy nhiên bây giờ tôi đã hiểu rằng đối với một số điều này là không thể.

Nếu tôi chỉ có thời gian để xem các blog tôi đã đề cập ở trên, tôi tin rằng tôi đã thực hiện phần của mình cũng như sẽ chuyển sang bước tiếp theo trong việc viết blog hoặc chăm sóc gia đình tôi. Tuy nhiên, tôi hứa rằng tôi sẽ thấy những blog có chủ sở hữu để lại bình luận ngay tại đây hoặc trên blog mới của tôi, Sở thú. Tôi có thể không thấy ngày bạn để lại nhận xét trên blog của tôi hoặc ngày sau đó tôi hứa tôi sẽ thấy cũng như để lại cho bạn một bình luận.

HALF HALF DIVEN Quyết định chống lại Johnson & Johnson từ quan điểm của bệnh nhân đau mãn tính Barby Ingle

Viết blog là tất cả về xây dựng kết nối. Tôi hiểu rằng tôi đã nói điều này trong quá khứ tuy nhiên đã đến lúc tôi thực sự tin nó cũng như dẫn dắt bằng ví dụ. Tôi sẽ tiếp tục phát triển các kết nối với blog của mình cũng như ngừng đếm các bình luận tôi nhận được. Tôi cũng yêu cầu ngừng so sánh blog của tôi với người khác. Tôi tin rằng tôi có một blog xuất sắc cũng như cực kỳ nổi bật trong thế giới blog. Tạp chí Healthy Moms thu hút rất nhiều nhà quảng cáo, đang nhận được vô số lượt xem trang mỗi ngày, có hơn một ngàn người đăng ký cũng như đã tạo ra hiệu ứng mà tôi mong đợi. Đã đến lúc tôi dừng các so sánh cũng như sự ghen tị.

Bạn có tin rằng điều quan trọng là để lại ý kiến ​​trên các blog khác? Chính xác thì bạn thường làm điều này như thế nào, mỗi ngày? Tôi muốn nghe những suy nghĩ của bạn về điều này.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, trên nhà cung cấp Internet cũng như mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử cũng như luật pháp cũng như sự nhiệt tình cho việc sáng tác cũng như giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Moms vào năm 2007. Tạp chí Sức khỏe Sức khỏe hiện đang được đặt Các nhà văn chuyên nghiệp về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được thông báo rõ về các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe cũng như chính xác cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái cũng như đảo ngược các chỉ số béo phì ở Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.

Cô Talbert là một nhà văn blog sức khỏe và sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com cũng như các bài viết của cô cũng có thể được phát hiện trên ezinearticles.com. Cô ấy cũng điều hành mạng lưới truyền thông xã hội lành mạnh về Ning, xử lý sức khỏe và sức khỏe tự nhiên của Mom cũng như cửa hàng chăm sóc sức khỏe, cũng như trong Ban cố vấn mạng xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ.

Liên kết đến bài đăng này: quan điểm mới về nhận xét blog

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *