Bệnh thứ năm trong khi mang thai

0 Comments

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nhiều biến chứng có thể xảy ra trong khi mang thai. Một, mặc dù bất thường được gọi là bệnh thứ năm. Điều này có tên của nó vì nó là thứ năm được phát hiện giữa một nhóm bệnh gây sốt cũng như phát ban da ở trẻ em. Paravovirus B19 gây ra căn bệnh này. Điều này thường là vừa phải có thể nhanh chóng được truyền cho người khác.

Triệu chứng của bệnh thứ năm

Phát ban bắt đầu trên má cũng như sau đó được phát hiện trên lưng, cánh tay cũng như chân có thể gây đau khớp

Hầu hết người trưởng thành miễn dịch với bệnh này vì chúng đã phát triển các kháng thể với nó vì tiếp xúc. Nếu bạn đang mong đợi cũng như bị nhiễm bệnh thứ năm, bạn sẽ có nguy cơ sẩy thai cao hơn trong 3-4 tháng đầu tiên. Nếu nhiễm trùng xảy ra sau đó trong thai kỳ, nó có thể gây thiếu máu ở trẻ sơ sinh cũng như có thể cần điều trị. Trong chương trình bệnh tật của bạn sẽ được siêu âm theo dõi cẩn thận.

Nếu bạn đã bị bệnh thứ năm cũng như mong đợi điều cực kỳ quan trọng là bạn thông báo cho bác sĩ của mình. Nếu các triệu chứng xảy ra, hãy xem chuyên gia chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của bạn ngay lập tức.

*Hình ảnh lịch sự của Freedigitalphotos.net*Tiết lộ: Bài viết này chỉ dành cho các chức năng thông tin. Chúng tôi không được các bác sĩ được cấp phép cũng như không thể chẩn đoán hoặc điều trị bệnh tật của bạn. Nếu bạn nghi ngờ bạn có thể có vấn đề về sức khỏe và sức khỏe nghiêm trọng, vui lòng tìm kiếm điều trị y tế chuyên gia ngay lập tức. Bài viết này lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Healthy Moms năm 2008.

Liên kết đến bài đăng này: bệnh thứ năm khi mang thai

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *