Cách đặt giới hạn cho chia sẻ tween

0 Comments

của bạn là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Vào thời điểm họ đến trường trung học, hầu hết các bạn trẻ đều có điện thoại di động cũng như tài khoản Facebook – hoặc đang cầu xin họ (những người khác có iPhone! nhiều. Đặt giới hạn sớm có thể hỗ trợ giữ cho mọi thứ cân bằng, ít nhất là trong một thời gian. Một người trẻ tuổi đánh vào thanh thiếu niên của họ, mạng xã hội sẽ có một vết cắn đáng kể trong thời gian rảnh rỗi. Theo một nghiên cứu năm 2012 của Trung tâm nghiên cứu Pew, cũng như gần một phần tư số thanh thiếu niên đã cắm vào trang mạng xã hội ít nhất 10 lần mỗi lần Ngày, theo một báo cáo năm 2011 trên tạp chí Pediatrics.ere, các chuyên gia giải thích chính xác cách đặt giới hạn trên các thanh thiếu niên công nghệ của bạn trong khi bạn vẫn có thể.

Nói chuyện trước khi bạn thực hiện các quy tắc. Những người trẻ tuổi có lý trí hơn chúng tôi cung cấp cho họ lịch sử tín dụng. Nếu bạn hỏi các bạn trẻ rằng họ có muốn dành năm giờ mỗi ngày trước màn hình hay không, hầu hết đều không hợp lý, bác sĩ Dina Borzekowski, giáo sư sức khỏe, thói quen cũng như xã hội tại Trung tâm sức khỏe toàn cầu Johns Hopkins. Sau đó đặt các quy tắc mà họ đồng ý giữ.

Chọn một số khó. Có thể rất khó để luôn luôn thực thi, tuy nhiên, đưa ra một công thức thời gian đã đặt ra cho những người trẻ tuổi gắn bó, đề nghị Tiến sĩ Larry Rosen, giáo sư tâm lý học tại Đại học California chỉ định : Nuôi dạy con cái thế hệ web. Bắt đầu với tỷ lệ 1-5: Đối với mỗi phút thời gian thiết bị, những người trẻ tuổi nên dành năm phút thời gian rảnh để làm việc khác. Khi thanh thiếu niên kết thúc là thanh thiếu niên, Rosen nói thêm, hy vọng rằng sự cân bằng sẽ thay đổi, có lẽ sẽ tăng lên 5-1 theo cách khác.

Liên quan hỗ trợ những anh hùng của bạn trong đào tạo ”

Chọn đúng kế hoạch. Chọn một gói điện thoại cung cấp thời gian sử dụng đủ mười hai của bạn tuy nhiên không nhiều. Nếu không, bạn sẽ nhận được chi phí điện thoại $ 500 cho tin nhắn văn bản, Rosen nói. Nói với cô ấy chính xác cô ấy phải sử dụng bao nhiêu thời gian hàng tháng, cũng như giải thích rằng cô ấy sẽ phải trả tiền cho việc làm thêm giờ bằng cách sử dụng tiền của chính mình.

Tạo một vùng không có điện thoại. Nếu điện thoại trong phạm vi tầm với, thì nó khó bỏ qua – đối với những người trẻ tuổi cũng như cha mẹ. Chọn thời gian cũng như các địa điểm mà điện thoại không được phép: bàn ăn tối, không gian gia đình khi mọi người ở cùng nhau, cũng như phòng ngủ trẻ em vào ban đêm. Điều đó bao gồm cả điện thoại của bạn, Borzekowski của Borzekowski: Nếu cha mẹ liên tục kiểm tra tin nhắn văn bản trong bữa ăn tối, thì điều gì sẽ ngăn chặn một mười hai làm điều tương tự?

Thiết lập hình phạt. Hậu quả là những gì làm cho các quy tắc dính. Nếu Tween của bạn phá vỡ một trong những quy tắc (ví dụ: đưa điện thoại của anh ấy lên giường), hãy bắt đầu với một hình phạt ngắn hạn, chẳng hạn như cấm các trò chơi video trong phần còn lại của ngày, Rosen gợi ý. Nếu họ tiếp tục không vâng lời, nhân đôi hình phạt lên hai, cũng như sau đó bốn, ngày. Ngay sau đó, họ nhận được nó, bang Rosen. Tôi hiếm khi thấy những người trẻ tuổi có bốn ngày qua. Giới hạn bạn đặt ra cho học sinh cấp hai của bạn có thể không kéo dài, tuy nhiên họ sẽ hỗ trợ giữ thời gian công nghệ trong một thời gian Thời gian cũng như ít thời gian trên màn hình trong tương lai.by Colleen Canney cho Tạp chí Blog Moms Healthy Moms Canney là biên tập viên nhóm cho những thanh niên khỏe mạnh từ răng đến chân. Cô đã viết cho một số ấn phẩm về sức khỏe và sức khỏe cũng như nuôi dạy con cái, bao gồm Bump, Nest, The Knot, trực tuyến trực tuyến, trẻ sơ sinh + bạn cũng như các giải pháp đánh hơi. Tín dụng Image: Freedigitalphotos.net

Liên kết đến bài đăng này:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *