Người đọc “đã làm” làm tròn (với ảnh)

0 Comments

Bạn có hiểu những gì khiến tôi thực sự phấn khích? Nhìn thấy bằng chứng rằng động não của chúng tôi ở ngay đây là thực sự truyền cảm hứng cho những người hành động. Hôm nay tôi đang chia sẻ ba mẩu bằng chứng chụp ảnh rằng bạn đang đọc cũng như làm.

1. Hoạt động # 450: Khâu một chiếc mũ trẻ sơ sinh nhanh chóng từ áo phông

Dễ thương dễ thương đáng yêu! Heidi có bốn thanh niên cũng như cô ấy khôn ngoan cũng như buồn cười. Cô ấy đã đưa chiếc mũ này cho # 4 từ một chiếc quần yoga cũ.

2. Hoạt động # 75: giả ’em ra

Một khách truy cập tên Jen đã nhận xét, “9 tháng tuổi của tôi hiện đang đập vào máy tính xách tay bị hư hỏng cũ của chúng tôi. Nó tiết kiệm MacBook của tôi! Tôi yêu cầu cô ấy gửi cho tôi một hình ảnh. Ngay tại đây là trẻ sơ sinh Liam sẽ đến thị trấn trên máy tính vô cùng của mình.

3. Rookie Mom Khó khăn số 5: Đi chợ chỉ một thứ

Hoàn thành thành công bởi Mia, người đã mất một tháng tuổi Kalia đến chợ cũng như cuối cùng mua rất nhiều hơn một điều. Trên blog của cô, cô giải thích về kinh nghiệm một cách chi tiết.

Dưới đây là Kalia thể hiện chính xác cách siêu đáng yêu trong cửa hàng tạp hóa.

Tiếp tục chia sẻ thành công của bạn (và flops) với chúng tôi. Liên kết đến những cuộc phiêu lưu của bạn ngay tại đây trong các ý kiến. Những gì khác là trong danh sách đã làm của bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *